LOTTE

   

 

 

01Khu vực Vệ Sinh An Toàn
Thực Phẩm

Các nguyên vật liệu được kiểm tra kỹ nhiều lần trước khi đưa vào sản xuất để bảo đảm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và đáng tin cậy.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn kiểm tra sản phẩm bằng máy dò kim loại trong suốt quá trình sản xuất
  • Khu Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

    Không được đem theo những vật dụng có khả năng lẫn vào sản phẩm (Vd: nhẫn, đồng hồ, kẹp tóc, ...)

  • Khu Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

    Đi qua buồng thổi khí trung gian air-shower, xoay người để vòi gió mạnh loại bỏ tóc và bụi.

  • Khu Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

    Dùng cây lăn bụi để kiểm tra lại một lần nữa, tránh tóc hay bụi còn sót lại.

  • Khu Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

    Dùng nước rửa tay có chứa cồn vệ sinh tay và ngón tay cẩn thận. Chúng tôi luôn khử trùng mỗi khi bước vào nơi sản xuất.

 

02Khu Sản Xuất
Kẹo Cao Su

Kẹo cao su được chế biến từ nguyên liệu nào?
~ Những nguyên liệu dùng để làm ra kẹo cao su ~

Nguyên liệu chính để làm kẹo cao su được liệt kê bên dưới. Bằng cách kết hợp các nguyên liệu với nhau chúng ta có thể tạo ra được sản phẩm kẹo cao su thơm ngon.

  • Khu Sản Xuất Kẹo Cao Su

    01Cốt gumquyết định độ dai của gum

    Cốt gum vẫn tồn tại sau khi nhai. Tính chất cốt gum của từng nhãn hiệu quyết định độ dai và sự yêu thích khách hàng.

  • Khu Sản Xuất Kẹo Cao Su

    02Chất tạo ngọtquyết định vị ngọt

    Bản thân cốt gum không có mùi vị. Chúng tôi thêm mùi vị cho gum bằng các chất tạo ngọt khác nhau. Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây Sồi Xanh giúp ngăn ngừa sâu răng.

  • Khu Sản Xuất Kẹo Cao Su

    03Chất tạo mùi hươngquyết định tính thơm nồng lên mũi

    Chúng tôi bổ sung hương liệu để gia tăng tác dụng lên mũi của sản phẩm. Bạc hà là một loại thảo mộc tự nhiên có hương thơm mát quyện cùng tinh chất cô đặc từ trái cây giúp mùi vị kẹo gum đặc trưng đầy dễ chịu. Nhiều hương độc đáo đã được chúng tôi phối trộn các mùi khác nhau cho khách hàng thêm lựa chọn.

Tác dụng của kẹo cao su

Các tác dụng thường thấy sẽ được
liệt kê dưới đây:

  • 01Giúp tăng cường
    sự tập trung

    Bằng cách nhai kẹo cao su, cơ hàm hoạt động kích thích não bộ tăng cường tuần hoàn máu lên não, khiến dây thần kinh hoạt động.

  • 02Giúp thư giãn tinh thần

    Nhai kẹo cao su sẽ kích thích tiết ra "Serotonin". Serotonin được gọi là "hormone hạnh phúc", mang đến sự thư giãn tinh thần và tĩnh tâm.

  • 03Ngăn chặn hơi thở có mùi hôi

    Nhai kẹo cao su sẽ kích thích lượng nước bọt tiết ra nhiều hơn thông thường nhiều lần, giúp chống khô miệng và tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng, từ đó ngăn chặn được việc hơi thở có mùi hôi.

  • 04Giúp ngăn ngừa sâu răng

    Sử dụng kẹo cao su không đường có chứa Xylitol sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

*Những đặc tính trên có thể không có tác dụng trên tất cả mọi người.

Dây chuyền sản suất kẹo cao su

Dây chuyền sản suất kẹo cao su

  • 1Trộn

    Phối trộn đường, hương liệu cùng cốt gum là bước tiên quyết cho độ mềm như ý của kẹo gum.

  • 2Ép đùn

    Chúng tôi ép, đùn hỗn hợp kẹo cao su và cán phẳng rộng ra bằng con lăn.

  • 3Cắt

    Sau đó cắt từng viên kẹo theo kích thước đã quy định.

  • 4Bọc đường

    Chúng tôi rưới si rô lên kẹo và hong khô. Bằng cách lặp lại hơn 80 lần, chúng tôi tạo ra được lớp phủ màu với hương vị thơm ngon cho kẹo cao su.

  • 5Phòng ổn định Aging

    Những viên kẹo này sẽ được làm mát trong phòng Aging một đêm. Nhờ công đoạn này, kẹo cao su sẽ có độ cứng và ngon hơn.

Dây chuyền sản suất kẹo cao su

  • 6Cân đầy túi và
    đóng gói

Dây chuyền sản suất kẹo cao su

  • 9Cuối cùng, kẹo cao su của
    chúng tôi được gửi đến
    tất cả các bạn

  • 8Lên kệ hàng

  • 7Gửi hàng

 

03Kẹo

Kẹo được làm từ đâu?
~ Nguyên liệu làm ra kẹo ~

Bằng cách kết hợp các nguyên liệu sau, Lotte đã cho ra đời những viên kẹo ngon lành.

  • Syrup tinh bột

    01Syrup tinh bộtlàm nên “kết cấu viên kẹo”

    Syrup tinh bột là thành phần cốt yếu để làm ra kẹo. Bằng loại syrup này, viên kẹo của chúng ta sẽ trở nên mịn và dễ ngậm.

  • Đường

    02Đườnglàm nên “vị ngọt”

    Đường là thành phần chính của kẹo, chúng tôi dùng một lượng đường vừa đủ để tạo độ ngọt vừa phải.

  • Chất tạo hương

    03Chất tạo hươngnhân tố tạo “mùi hương”

    Chúng tôi dùng chất tạo hương để tạo mùi thơm, tất cả sẽ hoà trộn tạo nên hương vị đặc trưng. Nếu không có những tác nhân này thì kẹo sẽ chỉ có vị ngọt.

Công dụng của kẹo

Loại kẹo này có các công dụng như sau:

  • 01Cung cấp dưỡng chất

    Từ lâu, kẹo đã là sản phẩm có thể cung cấp năng lượng một cách nhanh chóng cho cơ thể.
    Nhưng ngày nay, kẹo còn có thể cung cấp thêm nhiều dưỡng chất khác như Vitamin và các khoáng chất, điển hình là SukuSuku

  • 02Giữ ẩm khoang miệng

    Nước bọt sẽ tiết ra khi bạn ngậm kẹo. Nhờ vậy miệng và cổ họng sẽ được giữ ẩm

*Những công dụng trên có thể không có tác dụng với tất cả mọi người.

Quy trình sản xuất kẹo

Quy trình sản xuất kẹo

  • 1Trộn nguyên liệu thô

    Khuấy trộn hỗn hợp syrup tinh bột và đường,vv..

  • 2Đốt nóng và phân giải

    Thực hiện trong nồi chân không sẽ giữ lại được hương vị của kẹo.

  • 3Hoà trộn chất tạo hương và các chất khác

    Cho chất tạo hương để tạo ra mùi vị thơm ngon cho kẹo.

Quy trình sản xuất kẹo

  • 6Đóng gói

  • 5Làm lạnh

    Làm lạnh để kẹo không bị chảy nhão

  • 4Đổ khuôn

    Tạo hình để viên kẹo có hình dạng ngon mắt

Quy trình sản xuất kẹo

  • 7Đo lường và đóng gói

  • 8Kiểm tra kim loại và định lượng

  • 9Đóng thùng

Quy trình sản xuất kẹo

  • 12Cuối cùng, sản phẩm sẽ
    đến tay quý khách hàng

  • 11Phân phối đến cửa hàng

  • 10Vận chuyển

 

04Socola & Bánh quy

SocolaSocola & Bánh quy

Được làm từ đâu? ~ Các nguyên liệu làm ra socola ~

Những nguyên liệu chọn lọc này là bí quyết giúp socola của chúng tôi chinh phục khẩu vị hàng triệu người tiêu dùng
trên toàn cầu.

  • Cacao nguyên chất

    01Cacao nguyên chấtcho vị đắng & hương thơm

    Chúng tôi chiết lấy vị đắng của socola và hương thơm nguyên chất từ ca cao thô. Ca cao nguyên chất được làm bằng cách rang lên và nghiền thành bột hạt ca cao lên men và sấy khô sau khi lột vỏ. Chúng ta có thể lấy bơ ca cao và bột ca cao từ ca cao nguyên chất này.

  • Bơ ca cao

    02Bơ ca caokết cấu giòn & tan chảy trong miệng

    Bơ ca cao đóng vai trò to lớn trong việc tạo ra kết cấu giòn nguyên chất của socola và tan chảy trong miệng. Bơ ca cao được chiết xuất từ ​​chất béo thực vật có trong ca cao nguyên chất. Chất béo này chiếm phần lớn khối lượng ca cao nguyên chất(khoảng 55%)

  • Bột ca cao

    03Bột ca caotạo hương vị & màu sắc

    Bột ca cao được sử dụng nhiều trong chế biến đồ uống hương ca cao nói chung. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm socola & tạo màu.

  • Đường

    04Đườngcho vị ngọt

    Vì nếu chỉ có ca cao nguyên chất, thì sẽ không có vị ngọt mà còn rất đắng. Nên chúng tôi thêm đường vào để tạo độ ngọt.

  • Nguyên liệu thông dụng

    05Nguyên liệu
    thông dụng
    cho vị dịu nhẹ

    Với nguyên liệu thường dùng trong cuộc sống, chúng tôi có thể làm giảm vị đắng và sự cô đặc, làm cho socola có vị dịu hơn. Chúng tôi sử dụng các loại bột thân thuộc hàng ngày (hầu hết là sữa bột nguyên chất hoặc sữa bột không béo) vào socola hầu như không có nước.

Tác dụng của socola

Cacao polyphenol chứa trong socola có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn ...
Một số tác dụng chung được liệt kê dưới đây.

  • 01Giảm huyết áp

    Cacao polyphenol có thể giúp mở rộng mạch máu.

  • 02Ngăn ngừa xơ cứng động mạch

    Cacao polyphenol có thể giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch. Bởi vì nó có tác dụng chống oxy hóa để ngăn chặn oxit cholesterol LDL là một trong những nguyên nhân của xơ cứng động mạch.

  • 03Phòng chống
    lão hóa da

    Cacao polyphenol có thể giúp ngăn ngừa lão hóa da. Với tác dụng chống oxy hóa của các polyphenol cacao, hoạt động của hoạt chất oxy sẽ làm giảm lão hoá da, và nó rất hữu ích cho các vấn đề về da.

  • 04Phòng chống
    sâu răng

    Cacao polyphenol có tác dụng khử trùng. Vì vậy, nó làm giảm hoạt động của vi khuẩn trong miệng. Nhưng socola có chứa carbohydrate, vì vậy điều quan trọng là đánh răng và nhai kẹo cao su Xylitol sau khi ăn.

*Những đặc tính trên không phải được áp dụng cho tất cả mọi người.

Bánh quyBánh quy

Bánh quy được làm từ đâu?
~ Những nguyên liệu để làm bánh quy ~

Bằng tất cả trái tim cùng phương pháp sản xuất kết hợp độc đáo, mỗi chiếc bánh quy của chúng tôi luôn chuẩn vẻ ngoài, trọn vị ngon.

  • Bột

    01Bộtthưởng thức hương thơm của bột bánh

    Có rất nhiều loại bột với hàm lượng protein chứa trong đó. Thông thường chỉ sử dụng các loại bột thích hợp, ví dụ như bột chứa nhiều protein dùng để làm bánh mì và mì, và bột chứa một ít protein dùng để làm bánh quy và bánh kem.

  • Đường

    02Đườngvị ngọt

    Đường không chỉ tạo vị ngọt cho bánh quy mà còn làm kết cấu mềm mại và tạo độ láng bóng.

  • Dầu và chất béo

    03Dầu và chất béokết cấu mềm

    Dầu và chất béo shortening được làm từ dầu thực vật là điều cần thiết cho kết cấu giòn. Chúng không chỉ được sử dụng cho bánh bích quy mà còn dùng rộng rãi ở bánh mì vv…

  • Sản phẩm hàng ngày

    04Sản phẩm
    hàng ngày
    dinh dưỡng và hương vị

    Các sản phẩm hàng ngày (sữa, sữa gầy, sữa cô đặc, bơ vv ..) và trứng có hàm lượng dinh dưỡng cao. Với những nguyên liệu này, chúng ta có thể tăng hương vị và vị ngon hơn.

Tác dụng của bánh quy

Một số tác dụng chung sẽ đươc liệt kê dưới đây.

  • 01Bổ sung dinh dưỡng

    Bánh quy là thực phẩm giàu dinh dưỡng bởi vì nó chứa “carbohydrate”, “protein”, “chất béo”, “vitamin A, B1, B2”, “khoáng chất” từ bột mì và trứng, sữa,…

Dây chuyền sản xuất
Koala’s March

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • 1Máy trộn

    Bắt đầu là việc làm ra bột bánh quy ngon. Với máy trộn với công suất lớn, có thể làm cho hơn 100kg bột.

  • 2Hệ thống cắt

    Khối bột được cắt thành từng khối 16kg cho quy trình tiếp theo.

  • 3Hệ thống cán

    Với con lăn lớn, bột nhào được cán thành dải bột dài hẹp.

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • 6Lò nướng

    Trong lò nướng với hàng chục mét, bánh quy Koala's March được nướng với thời gian dài. Chúng tôi điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ trong lò dựa theo trạng thái bột và theo mùa.

  • 5Hệ thống đục lỗ

    Những bánh bích quy Koala's March dễ thương như một trò chơi ghép hình đang chạy ra.

  • 4Hệ thống in

    Đây là hệ thống in nguyên bản. Với cách sử dụng trống quay có hình những nhân vật Koala dễ thương khác nhau, chúng tôi in những nhân vật này lên bột bằng mực caramel.

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • 7Kiểm tra

    Kiểm tra xem có một số bánh quy nào bị cháy hay không,v.v.. bằng mắt thường.

  • 8Hệ thống bơm socola

    Chúng tôi bơm socola từ phía sau bánh quy để không phá vỡ hình dạng đáng yêu của Koala. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một cây kim mỏng như kim tiêm, vì vậy có lỗ rất nhỏ ...

  • 9Làm lạnh

    Sau khi bơm socola, bánh quy được làm lạnh và trở thành món bánh Koala's March thơm ngon.

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • Dây chuyền sản xuất Koala’s March

  • 12Hoàn thành

    Sản phẩm Koala’s March được chạy đồng loạt qua dây chuyền dài vài trăm mét.

  • 11Kiểm tra chất lượng

    Chúng tôi thực hiện kiểm tra kim loại và kiểm tra số lượng ở đây bằng thiết bị cảm biến hiệu suất cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kiểm tra bằng cách xác nhận trực quan một lần nữa tại đây. Chúng tôi rất hiểu tầm quan trọng của việc kiểm tra chất lượng vì sự an toàn của quý khách hàng.

  • 10Hệ thống đóng gói

    Chúng tôi thực hiện đóng bao và thùng carton đồng loạt, và nhanh chóng với 100 hộp mỗi phút.