• 1
  • 2
  • 3
Tin tức & Sự kiện

Cuộc thi tìm kiếm thần tượng Châu Á đầu tiên của Toppo

Thứ Tư, 02/07/2014 - 1:22 PM

Nếu bạn có ước mơ trở thành ngôi sao tỏa sáng và vươn tầm Châu Á và có tố chất ngất ngây với khả năng ca hát, vũ đạo, hay chơi nhạc cụ,… thì đây là cơ hội có 1-0-2. Cuộc thi TOPPO TOP GIRL – Tìm kiếm Thần tượng Châu Á không chỉ được tổ chức ở Việt Nam mà đồng loạt diễn ra ở 6 quốc gia Châu Á khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philipine và Đài Loan cho teen nữ. Cô nàng giật giải sẽ được tham gia vào một dự án âm nhạc cùng 5 quán quân Châu Á khác, ngoài ra, hình ảnh của  quán quân sẽ còn được xuất hiện dày đặt ở tạp chí danh tiếng dành cho teen nữa.
Nếu bạn là fan của Đông Nhi, Lâm Vinh Hải hay MC Tùng Leo thì càng không nên  bỏ qua cuôc thi này. Bởi lẽ cơ hội được song ca cùng Đông Nhi đại diện cho chất Bản Lĩnh, nhảy ăn ý với chất Vui Nhộn của Lâm Vinh Hải, hay thỏa sức tung hứng trong vai trò MC cùng chất Đa Tài củaTùng Leo là hoàn toàn trong tầm tay. Bật mí thêm  3 “ngôi sao” này sẽ hợp sức tạo nên bộ ba giám khảo quyền lực nhất cũng như giữ vai trò là huấn luyện viên khi bạn lọt vào vòng tranh tài  nữa đấy nhé. Hãy thể hiện chất của mình để “sánh đôi” cùng thần tượng.
Lí do cuối cùng cũng là phần thưởng “đỉnh của đỉnh” dành cho quán quân cuộc thi là cơ hội được thăm xứ sở hoa anh đào Nhật Bản đấy nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi ước mơ đặt chân đến Tokyo, leo núi Phú Sĩ và ăn mì Udon, hay Shushi đã mở ra trước mắt. Thêm thông tin thú vị nữa là ngoài chuyến đi Nhật, người chiến thắng còn được sở hữu giá trị tiền mặt 30 triệu đồng và 1 Macbook Air sành điệu nữa.
 
Cuộc thi “TOPPO TOP GIRL – Tìm kiếm Thần tượng Châu Á” là sân chơi dành cho các bạn nữ từ 16 đến 22 tuổi diễn ra từ ngày 27/6 đến 30/9/2014 có khả năng về ca múa, vũ đạo, MC,… hoặc bất cứ tài năng nào khác. Để đăng ký dự thi rất đơn giản, hãy chụp hình ảnh thật “chất” của chính mình hoặc quay clip ngắn thể hiện tài năng chất nhất của bạn, rồi tải lên facebook chính thức của chương trình :  http://facebook.com/toppovietnam