LOTTE

   

 

Tổng quan doanh nghiệp

Lotte Việt Nam phát triển kinh doanh tại Việt Nam đi liền với ba giá trị: "Hướng đến người tiêu dùng", "Sự độc đáo", và "Chất lượng" mà chúng tôi luôn ấp ủ từ nền tảng đã có.

Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của khách hàng và xã hội và cung cấp sản phẩm có giá trị nguyên gốc cho mọi người để trở thành công ty được khách hàng yêu mến.

Kinh doanh bánh kẹo

Chúng tôi chủ yếu mở rộng 3 thương hiệu "Lotte Xylitol", "Toppo", "Koala’s March", là những thương hiệu đóng vai trò chính trong kinh doanh của Lotte Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng có bán một số thương hiệu kẹo cao su dành cho trẻ em.

Mỗi thương hiệu có giá trị nguyên gốc với chất lượng Nhật Bản, được đảm bảo an toàn và bảo mật. Điển hình là "LOTTE XYLITOL" giúp ngăn ngừa sâu răng.

Chúng tôi tiến hành phát triển sản phẩm để không chỉ cung cấp những món ăn ngon mà còn góp phần cho cuộc sống lành mạnh.

Kinh doanh kem

Chúng tôi tiến hành nhập khẩu và bán kem của Lotte Nhật Bản. Trong đó, "Coolish" là loại kem mà chúng ta có thể ăn mà không bị bẩn tay, và "Yukimi-Daifuku" là một loại bánh mochi nhân kem. Lotte Việt Nam cung cấp các thức ăn hấp dẫn làm từ kem cũng như cách ăn tiện lợi.

Kinh doanh ở nước ngoài

Chúng tôi mở rộng kinh doanh ở nước ngoài cũng như ở châu Á và các khu vực khác bằng cách xuất khẩu kẹo cao su Việt Nam với chất lượng Nhật Bản và giá cả hợp lý.