LOTTE

   

 

Tổng quan doanh nghiệp

Lotte Việt Nam phát triển kinh doanh tại Việt Nam đi liền với ba giá trị: "Hướng đến người tiêu dùng", "Sự độc đáo", và "Chất lượng" mà chúng tôi luôn ấp ủ từ nền tảng đã có.

Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của khách hàng và xã hội và cung cấp sản phẩm có giá trị nguyên gốc cho mọi người để trở thành công ty được khách hàng yêu mến.

Kinh doanh bánh kẹo

Chúng tôi chủ yếu mở rộng 4 thương hiệu "Lotte Xylitol", "Toppo", "Koala’s March" và “SukuSuku” là những thương hiệu đóng vai trò chính trong kinh doanh của Lotte Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều thương hiệu kẹo cao su dành cho trẻ em.

Mỗi thương hiệu có giá trị cốt lõi với chất lượng Nhật Bản, được đảm bảo an toàn và sự tin cậy. Điển hình là "LOTTE XYLITOL" giúp ngăn ngừa sâu răng.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng khâu nghiên cứu & phát triển sản phẩm để không chỉ mang đến người tiêu dùng những lựa chọn mới thơm ngon, hợp khẩu vị mà còn góp phần xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Kinh doanh kem

Chúng tôi chính thức nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam các loại kem sản xuất bởi tập đoàn Lotte Nhật Bản. Tiêu điểm là “Coolish”, loại kem độc đáo uống liền, không gây bẩn tay và “Yukimi-Daifuku”, loại kem với lớp vỏ là bánh mochi được làm từ loại gạo truyền thống tại Nhật. Danh mục kem của công ty chúng tôi vô cùng đa dạng, thơm ngon hấp dẫn, đầy tiện dụng. Hãy dùng thử để cảm nhận ngay sự khác biệt các bạn nhé.

Kinh doanh ở nước ngoài

Chúng tôi mở rộng kinh doanh ở nước ngoài cũng như ở châu Á và các khu vực khác bằng cách xuất khẩu kẹo cao su Việt Nam với chất lượng Nhật Bản và giá cả hợp lý.