LOTTE

   

 

Tổng quát

Q1Tôi không thể tìm thấy sản phẩm tôi muốn, tôi có thể mua chúng ở đâu?

A1Về cơ bản sản phẩm của chúng tôi được bán tại các nhà bán lẻ lớn. Nếu bạn không thể tìm thấy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hình thức ghi bên dưới.

Q2Chứng nhận Haral là chứng nhận như thế nào?

A2Chứng nhận này tuỳ thuộc vào từng sản phẩm, xin vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trong trang sau! (nhấp vào liên kết dưới đây).

Q3Tôi muốn biết thông tin về dị ứng?

A3Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trong trang sau! (Nhấp vào liên kết bên dưới).

Q4Ngày hết hạn được ghi ở đâu?

A4Tuỳ vào từng loại sản phẩm, về cơ bản nó được mô tả ở phía dưới hoặc phía sau hoặc ở cạnh bên. Nếu bạn không thể tìm thấy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hình thức ghi bên dưới.

Q5Vui lòng cho tôi biết cách thức bảo quản sản phẩm?

A5Khuyến nghị của chúng tôi là Kẹo cao su thì giữ ở nhiệt độ bình thường; Bánh quy giữ ở nơi mát mẻ, khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp; Kem giữ trong tủ đông dưới mức âm 18 độ.

Q6Sự khác nhau giữa nhà sản xuất và người bán?

A6Chúng tôi định nghĩa "Nhà sản xuất" trong trường hợp sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi, và "Người bán" là trong trường hợp sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của đối tác và chúng tôi chịu trách nhiệm dán nhãn thực phẩm của sản phẩm và bán.

Q7Nếu có hàng hóa kém chất lượng, tôi có thể làm gì?

A7Trong trường hợp có hàng hóa / sản phẩm kém chất lượng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hình thức ghi bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời riêng cho quý khách.

Kẹo cao su

Q1Ăn kẹo cao su đã bị nhạt màu, có vấn đề gì không?

A1Không gây hại tới cơ thể, nhưng chúng tôi khuyên quý khách không nên ăn, vì có tình trạng sản phẩm không đảm bảo về chất lượng nếu điều kiện bảo quản không tốt.

Q2Có vấn đề gì nếu tôi nuốt phải kẹo cao su?

A2Không có vấn đề gì. Kẹo cao su không được tiêu hóa và hấp thụ, nó sẽ theo phân thải ra khỏi cơ thể.

Q3Tại sao kẹo cao su tan chảy trong khi nhai?

A3Bình thường kẹo cao su sẽ không tan chảy, nhưng nó sẽ mềm và tan chảy trong trường hợp quý khách nhai trong hoặc sau khi uống nước nóng hoặc cà phê v.v.. hoặc ăn một cái gì đó bao gồm cả dầu và chất béo. Kẹo cao su có tính chất tan chảy bởi nhiệt độ cao và dầu.

Q4Tác dụng của Xylitol là gì?

A4Trái với nguyên nhân gây sâu răng, đã có bằng chứng chứng minh được rằng XYLITOL ngăn chặn sự xuất hiện và phát triển của sâu răng. Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trong trang sau!

Q5VOSA là gì?

A5Đó là chữ viết tắt của Hiệp hội Răng hàm mặt Việt Nam.

Kẹo

Kẹo

Kẹo

Q1Có vấn đề gì không nếu tôi lỡ nuốt luôn cả viên kẹo?

A1Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn nuốt cả viên kẹo. Bởi vì kẹo sẽ tan và được hấp thụ ở dạ dày. Nhưng xin hãy cẩn thận với những tình huống này, vì có thể gây ra ngạt thở rất nguy hiểm.

Q2Kẹo sẽ bị chảy nếu để trong thời gian quá lâu. Chất lượng kẹo có vấn đề gì không?

A2Sẽ ít có khả năng gây hại cho sức khoẻ, nhưng kết cấu kẹo đã không còn đẹp mắt và hương vị cũng không còn ngon như trước nên chúng tôi không khuyến khích quý khách sử dụng.

Sôcôla

Sôcôla

Sôcôla, bánh quy, kem

Q1Sô cô la bị chuyển thành màu trắng, có vấn đề gì không?

A1Bơ ca cao trong sôcôla tan chảy ở khoảng 28 độ và có tình trạng như có bột màu trắng trên sôcôla (được gọi là "hiện tượng nở"). Nếu ăn, cũng không gây hại cho cơ thể, nhưng sẽ không đảm bảo về hương vị. Hãy giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

Q2Tại sao không có thông tin về ngày hết hạn của kem?

A2Kem không có ngày hết hạn. Trong điều kiện trữ kem trong tủ lạnh mức dưới âm 18 độ, thì có thể giữ được chất lượng ổn định vì không có sự phát triển của vi sinh vật.

Q3Có thể ăn kem đông lạnh lại khi đã bị tan chảy được không?

A3Ăn kem như vậy không gây hại cho cơ thể, nhưng chúng tôi khuyên quý khách không nên ăn vì chất lượng và hương vị không còn thơm ngon như ban đầu.

Q4Có thể ăn mặc dù kem được để trong tủ đông trong một thời gian dài không?

A4Ăn kem như vậy không gây hại cho cơ thể, nhưng chúng tôi khuyên quý khách không nên ăn vì đôi khi tình trạng bảo quản không được tốt sẽ dẫn đến chất lượng và hương vị của kem không còn thơm ngon như ban đầu.

Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào