LOTTE

   

 

“Hướng đến người tiêu dùng”, “Sự độc đáo”,
“Chất lượng” thể hiện rõ trong tất cả các hoạt động
của công ty chúng tôi

Akihiro Yamada

Tổng giám đốc

Công ty Lotte được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1948 và đã trở thành một công ty bánh kẹo hàng đầu Nhật Bản. Và Công ty TNHH Lotte Việt Nam được thành lập năm 1996, khoảng 50 năm sau khi thành lập công ty Nhật Bản, sau đó đã phát triển tập trung vào lĩnh vực sản xuất kẹo cao su mà điển hình là LOTTE XYLITOL.

Lotte Việt Nam phát triển hầu hết nhờ vào các bên liên quan bao gồm người tiêu dùng và các khách hàng. Ba giá trị nền tảng mà chúng tôi luôn ấp ủ: “Hướng đến người tiêu dùng”, “Sự độc đáo” và “Chất lượng” thể hiện rõ trong tất cả các hoạt động của công ty Lotte. Chúng tôi luôn nhận thức rõ về an toàn thực phẩm, nguyên liệu chất lượng hàng đầu, công nghệ sản xuất tiên tiến, các sản phẩm khác biệt, quảng cáo độc đáo và hoạt động bán hàng phải liên kết chặt chẽ với khách hàng. Phương châm của Lotte sẽ là tiếp tục thực hiện đúng như vậy trong tương lai.

Sản phẩm chính của chúng tôi, "LOTTE XYLITOL" là kẹo cao su có chức năng "giúp ngăn ngừa sâu răng" được công nhận chính thức của VOSA (Hiệp hội răng hàm mặt Việt Nam). Chỉ có “LOTTE XYLITOL” mới được VOSA chấp thuận trong lĩnh vực kẹo cao su giúp ngăn ngừa sâu răng ở Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp cho một “Xã hội không sâu răng” và "Cuộc sống đủ đầy" ở Việt Nam. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ liên tục của người tiêu dùng cho Lotte Việt Nam và Lotte XYLITOL.