• 1
  • 2
  • 3
Tập đoàn LOTTE

Tập đoàn LOTTE được thành lập 1948 tại Nhật Bản. Với khởi đầu là kẹo sing-gum, sau đó là các dòng sản phẩm bánh kẹo khác nhau, ngày nay, LOTTE đã phát triển và trở thành tập đoàn bánh kẹo số 1 tại Nhật Bản và Hàn Quốc.


Không chỉ thành công với lĩnh vực công nghiệp bánh kẹo, tập đoàn LOTTE còn mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác như : thương mại, bán lẻ, bất động sản, hóa phẩm, du lịch...

Ngày nay, LOTTE đã xây dựng được hệ thống thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ với hơn 50 nhóm công ty, có mặt trên 70 quốc gia, với tổng số nhân viên trên 3.000 người.Nguồn gốc của tên gọi LOTTE :

Tên gọi LOTTE của công ty được lấy từ tên Charlotte, một nhân vật nữ anh hùng trong tác phẩm văn học "Nỗi đau của chàng Werther" của nhà văn Đức nổi tiếng Johan Wolfgang Goethe.

Tên công ty thể hiện mục tiêu của LOTTE là quyết tâm chinh phục khách hàng bằng tình yêu và sức mạnh của chính mình giống như nữ anh hùng Charlotte, người đã luôn được mọi người quý mến và ngưỡng mộ.Khẩu hiệu kinh doanh của tập đoàn :

"THE SWEETHEART OF YOUR MOUTH"
(VỊ NGỌT ĐÔI MÔI)

LOTTE luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm và dịch vụ để có thể cung cấp những sản phẩm ngon nhất, tiện dụng nhất cho người sử dụng.


VỊ NGỌT ĐÔI MÔI CŨNG CHÍNH LÀ VỊ NGỌT CUỘC SỐNG CỦA BẠN