LOTTE

   

 

 

01Khu Vệ Sinh
An Toàn

Thực Phẩm

Các nguyên vật liệu được kiểm tra nhiều lần trước khi đưa vào nơi sản xuất để đảm bảo phục vụ khách hàng các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy.
Ngoài ra, chúng tôi còn kiểm tra bằng máy dò kim loại trong quá trình sản xuất.
  • Không được đem theo những vật dụng có khả năng lẫn vào sản phẩm (Vd: nhẫn, đồng hồ, kẹp tóc, ...)

  • Đi qua buồng tắm khí trung gian air-shower, xoay người để vòi gió mạnh loại bỏ tóc và bụi.

  • Dùng cây lăn bụi để kiểm tra lại một lần nữa, tránh tóc hay bụi còn sót lại.

  • Dùng nước rửa tay có chứa cồn vệ sinh tay và ngón tay cẩn thận. Chúng tôi luôn khử trùng mỗi khi bước vào nơi sản xuất.

 

02Khu Sản Xuất
Kẹo Cao Su

Kẹo cao su được chế biến từ nguyên liệu nào?
~ Những nguyên liệu dùng để làm ra kẹo cao su ~

Nguyên liệu chính để làm kẹo cao su được liệt kê bên dưới. Bằng cách kết hợp các nguyên liệu với nhau chúng ta có thể tạo ra được sản phẩm kẹo cao su thơm ngon.

  • 01Chất nền gumquyết định tính chất
    có thể nhai

    Chất nền gum vẫn tồn tại sau khi nhai. Nhờ chất này, chúng ta có thể nhai kẹo thoả thích.

  • 02Chất tạo ngọtquyết định vị ngọt

    Bản thân chất nền gum không có mùi vị. Chúng tôi thêm mùi vị cho gum bằng các chất tạo ngọt khác nhau. Xylitol không chỉ có vị ngọt giống như đường mà còn giúp ngăn ngừa sâu răng.

  • 03Chất tạo mùi hươngquyết định tính thơm nồng lên mũi

    Chúng tôi dùng chất tạo mùi hương để thêm tác động cả lên mũi. Bạc hà là một loại thảo mộc tự nhiên, được dùng để tạo hương vị tươi mát, và tinh chất cô đặc từ trái cây được thêm vào tạo ra mùi hoa quả. Chúng ta có thể tạo ra các mùi vị khác nhau bằng cách hoà trộn các chất tạo mùi hương với nhau.

Tác dụng của kẹo cao su

Các tác dụng thường thấy sẽ được
liệt kê dưới đây:

  • 01Giúp tăng cường
    sự tập trung

    Bằng cách nhai kẹo cao su, cơ hàm hoạt động kích thích não bộ tăng cường tuần hoàn máu lên não, khiến dây thần kinh hoạt động.

  • 02Giúp thư giãn tinh thần

    Nhai kẹo cao su sẽ kích thích tiết ra "Serotonin". Serotonin được gọi là "hormone hạnh phúc", mang đến sự thư giãn tinh thần và tĩnh tâm.

  • 03Ngăn chặn hơi thở có mùi hôi

    Nhai kẹo cao su sẽ kích thích lượng nước bọt tiết ra nhiều hơn thông thường nhiều lần, giúp chống khô miệng và tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng, từ đó ngăn chặn được việc hơi thở có mùi hôi.

  • 04Ngăn ngừa sâu răng

    Sử dụng kẹo cao su không đường có chứa Xylitol sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

*Những đặc tính trên có thể không có tác dụng trên tất cả mọi người.

Dây chuyền sản suất kẹo cao su

  • 1Trộn

    Bằng cách trộn thêm đường cùng với chất tạo mùi hương vào chất nền gum, chúng tôi tạo ra một viên kẹo cao su mềm.

  • 2Ép đùn

    Chúng tôi ép, đùn hỗn hợp kẹo cao su và cán phẳng rộng ra bằng con lăn.

  • 3Cắt

    Sau đó cắt từng viên kẹo theo kích thước đã quy định.

  • 4Bọc đường

    Chúng tôi rưới si rô lên kẹo và hong khô. Bằng cách lặp lại hơn 80 lần, chúng tôi tạo ra được lớp phủ màu với hương vị thơm ngon cho kẹo cao su.

  • 5Phòng ổn định Aging

    Những viên kẹo này sẽ được làm mát trong phòng Aging một đêm. Nhờ công đoạn này, kẹo cao su sẽ có độ cứng và ngon hơn.

  • 6Cân đầy túi và
    đóng gói

  • 9Cuối cùng, kẹo cao su của
    chúng tôi được gửi đến
    tất cả các bạn

  • 8Lên kệ hàng

  • 7Gửi hàng

 

03Socola & Bánh quy

Socola

Được làm từ đâu? ~ Các nguyên liệu làm ra socola ~

Nguyên liệu chính của socola được liệt kê như bên dưới. Bằng cách tận dụng từng loại vật liệu với nhau, chúng tôi có thể sản xuất ra socola ngon.

  • 01Cacao nguyên chấtcho vị đắng & hương thơm

    Chúng tôi chiết lấy vị đắng của socola và hương thơm nguyên chất từ ca cao thô. Ca cao nguyên chất được làm bằng cách rang lên và nghiền thành bột hạt ca cao lên men và sấy khô sau khi lột vỏ. Chúng ta có thể lấy bơ ca cao và bột ca cao từ ca cao nguyên chất này.

  • 02Bơ ca caokết cấu giòn & tan chảy trong miệng

    Bơ ca cao đóng vai trò to lớn trong việc tạo ra kết cấu giòn nguyên chất của socola và tan chảy trong miệng. Bơ ca cao được chiết xuất từ ​​chất béo thực vật có trong ca cao nguyên chất. Chất béo này chiếm phần lớn khối lượng ca cao nguyên chất(khoảng 55%)

  • 03Bột ca caotạo hương vị & màu sắc

    Bột ca cao được sử dụng nhiều trong chế biến đồ uống hương ca cao nói chung. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm socola & tạo màu.

  • 04Đườngcho vị ngọt

    Vì nếu chỉ có ca cao nguyên chất, thì sẽ không có vị ngọt mà còn rất đắng. Nên chúng tôi thêm đường vào để tạo độ ngọt.

  • 05Nguyên liệu
    thông dụng
    cho vị dịu nhẹ

    Với nguyên liệu thường dùng trong cuộc sống, chúng tôi có thể làm giảm vị đắng và sự cô đặc, làm cho socola có vị dịu hơn. Chúng tôi sử dụng các loại bột thân thuộc hàng ngày (hầu hết là sữa bột nguyên chất hoặc sữa bột không béo) vào socola hầu như không có nước.

Tác dụng của socola

Cacao polyphenol chứa trong socola có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn ...
Một số tác dụng chung được liệt kê dưới đây.

  • 01Giảm huyết áp

    Cacao polyphenol có thể giúp mở rộng mạch máu.

  • 02Ngăn ngừa xơ cứng động mạch

    Cacao polyphenol có thể giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch. Bởi vì nó có tác dụng chống oxy hóa để ngăn chặn oxit cholesterol LDL là một trong những nguyên nhân của xơ cứng động mạch.

  • 03Phòng chống
    lão hóa da

    Cacao polyphenol có thể giúp ngăn ngừa lão hóa da. Với tác dụng chống oxy hóa của các polyphenol cacao, hoạt động của hoạt chất oxy sẽ làm giảm lão hoá da, và nó rất hữu ích cho các vấn đề về da.

  • 04Phòng chống
    sâu răng

    Cacao polyphenol có tác dụng khử trùng. Vì vậy, nó làm giảm hoạt động của vi khuẩn trong miệng. Nhưng socola có chứa carbohydrate, vì vậy điều quan trọng là đánh răng và nhai kẹo cao su Xylitol sau khi ăn.

*Những đặc tính trên không phải được áp dụng cho tất cả mọi người.

Bánh quy

Bánh quy được làm từ đâu?
~ Những nguyên liệu để làm bánh quy ~

Nguyên liệu chính của bánh quy ở dưới đây. Bằng cách sử dụng cái loại vật liệu với nhau, chúng tôi có thể sản xuất ra bánh quy ngon.

  • 01Bộtthưởng thức hương thơm của bột bánh

    Có rất nhiều loại bột với hàm lượng protein chứa trong đó. Thông thường chỉ sử dụng các loại bột thích hợp, ví dụ như bột chứa nhiều protein dùng để làm bánh mì và mì, và bột chứa một ít protein dùng để làm bánh quy và bánh kem.

  • 02Đườngvị ngọt

    Đường không chỉ tạo vị ngọt cho bánh quy mà còn làm kết cấu mềm mại và tạo độ láng bóng.

  • 03Dầu và chất béokết cấu mềm

    Dầu và chất béo shortening được làm từ dầu thực vật là điều cần thiết cho kết cấu giòn. Chúng không chỉ được sử dụng cho bánh bích quy mà còn dùng rộng rãi ở bánh mì vv…

  • 04Sản phẩm
    hàng ngày
    dinh dưỡng và hương vị

    Các sản phẩm hàng ngày (sữa, sữa gầy, sữa cô đặc, bơ vv ..) và trứng có hàm lượng dinh dưỡng cao. Với những nguyên liệu này, chúng ta có thể tăng hương vị và vị ngon hơn.

Tác dụng của bánh quy

Một số tác dụng chung sẽ đươc liệt kê dưới đây.

  • 01Bổ sung dinh dưỡng

    Bánh quy là thực phẩm giàu dinh dưỡng bởi vì nó chứa “carbohydrate”, “protein”, “chất béo”, “vitamin A, B1, B2”, “khoáng chất” từ bột mì và trứng, sữa,…

Dây chuyền sản xuất
Koala’s March

  • 1Máy trộn

    Bắt đầu là việc làm ra bột bánh quy ngon. Với máy trộn với công suất lớn, có thể làm cho hơn 100kg bột.

  • 2Hệ thống cắt

    Khối bột được cắt thành từng khối 16kg cho quy trình tiếp theo.

  • 3Hệ thống cán

    Với con lăn lớn, bột nhào được cán thành dải bột dài hẹp.

  • 6Lò nướng

    Trong lò nướng với hàng chục mét, bánh quy koala được nướng với thời gian dài. Chúng tôi điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ trong lò dựa theo trạng thái bột và theo mùa.

  • 5Hệ thống đục lỗ

    Những bánh bích quy koala dễ thương như một trò chơi ghép hình đang chạy ra.

  • 4Hệ thống in

    Đây là hệ thống in nguyên bản. Với cách sử dụng trống quay có hình những nhân vật koala dễ thương khác nhau, chúng tôi in những nhân vật này lên bột bằng mực caramel.

  • 7Kiểm tra

    Kiểm tra xem có một số bánh quy nào bị cháy hay không,v.v.. bằng mắt thường.

  • 8Hệ thống bơm socola

    Chúng tôi bơm socola từ phía sau bánh quy để không phá vỡ hình dạng đáng yêu của koala. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một cây kim mỏng như kim tiêm, vì vậy có lỗ rất nhỏ ...

  • 9Làm lạnh

    Sau khi bơm socola, bánh quy được làm lạnh và trở thành món bánh koala's march thơm ngon.

  • 12Hoàn thành

    Sản phẩm Koala's march được chạy đồng loạt qua dây chuyền dài vài trăm mét.

  • 11Kiểm tra chất lượng

    Chúng tôi thực hiện kiểm tra kim loại và kiểm tra số lượng ở đây bằng thiết bị cảm biến hiệu suất cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kiểm tra bằng cách xác nhận trực quan một lần nữa tại đây. Chúng tôi rất hiểu tầm quan trọng của việc kiểm tra chất lượng vì sự an toàn của quý khách hàng.

  • 10Hệ thống đóng gói

    Chúng tôi thực hiện đóng bao và thùng carton đồng loạt, và nhanh chóng với 100 hộp mỗi phút.