LOTTE

   

 

Chúng tôi phân phối bánh kẹo dựa trên 3 giá trị quan trọng:
"Hướng đến người tiêu dùng", "Sự độc đáo""Chất lượng"

Akihiro Yamada

Tổng giám đốc

Tập đoàn LOTTE là một công ty bánh kẹo toàn cầu phát triển kinh doanh trên toàn thế giới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Bắc và Nam Mỹ cho đến Châu Âu.
Đặc biệt tại Nhật Bản, Công ty TNHH Lotte trải qua 70 năm là công ty tiên phong trong lãnh vực kẹo cao su từ khi thành lập năm 1948. Và Lotte Việt Nam được thành lập vào năm 1996 với tư cách là một công ty con của Công ty TNHH Lotte.

Phương châm của chúng tôi là mang đến "Sự ngọt ngào" "Cảm giác hạnh phúc" đến người tiêu dùng trên toàn thế giới. Và chúng tôi phân phối bánh kẹo dựa trên 3 giá trị quan trọng: "Hướng đến người tiêu dùng", "Độc đáo", "Chất lượng".

Ở nước đang phát triển như Việt Nam, chúng tôi đã giới thiệu “LOTTE XYLITOL” từ năm 2006 là thương hiệu kẹo cao su số 1 tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
Nhờ sự yêu mến của người tiêu dùng với thương hiệu này, "LOTTE XYLITOL" đã trở thành thương hiệu kẹo cao su được yêu thích nhất.

Chỉ có "LOTTE XYLITOL" là "Kẹo Cao Su Ngăn Ngừa Sâu Răng" được VOSA - Hiệp hội Nha khoa răng hàm mặt Việt Nam chứng nhận và khuyến khích sử dụng.
Đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ trong nền kinh tế thị trường và nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng trong thời đại mới. Vì vậy, để đáp ứng tình hình đó, chúng tôi muốn đóng góp vì "Một Xã Hội Không Sâu Răng" và "Một Cuộc Sống Đủ Đầy" bằng cách đưa LOTTE XYLITOL và bánh kẹo của mình thâm nhập vào xã hội Việt Nam.

Chúng tôi mong đợi được gặp gỡ những người cộng tác, làm việc để trưởng thành cùng nhau hoặc những người có ý chí đóng góp mạnh mẽ cho xã hội Việt Nam đến với công ty TNHH Lotte Vietnam.