LOTTE

   

 

LOTTE POKEMONLOTTE POKEMON

Pokémon là gì?

Vũ trụ Pokémon ™ (đọc là POH-kay-mahn) đang chứa một nhóm đặc biệt với hơn 800 sinh vật mà người chơi có thể tìm thấy, rồi bắt giữ, huấn luyện, trao đổi, thu thập và sử dụng chúng trong trận chiến chống lại các đối thủ của mình trong cuộc tìm kiếm để trở thành Huấn luyện viên Pokémon hàng đầu.

Trong các trò chơi video game và series phim hoạt hình, các huấn luyện viên Pokémon bắt và kết bạn với Pokémon từ tự nhiên và huấn luyện chúng để chiến đấu với nhau. Pokémon không bao giờ bị tổn hại nghiêm trọng trong những trận chiến này; chúng chỉ bị ngất nếu bị đánh bại, và sẽ trở về Poké Balls của chúng để nghỉ ngơi rồi được chữa lành hoàn toàn sau đó. Pokémon có thể được tận hưởng ở nhiều cách khác nhau, chi tiết nêu ở sau.

Chi tiết sản phẩm

 • pokemon GUM with pokemon COIN

  Kẹo gum Pokémon với đồng tiền PokémonKẹo gum Pokémon
  với đồng tiền Pokémon

  Đây là sản phẩm gồm kẹo gum vị dâu thơm ngon và đồng tiền Pokémon nguyên gốc. Đồng tiền Pokémon có 24 loại khác nhau, và cũng có một vài mẫu đồng tiền cấp cao.

  Hãy sưu tập tất cả 24 loại đồng tiền này nhé !

 • Kẹo gum Pokémon dạng thỏi

  pokemon stick gumKẹo gum Pokémon dạng thỏi

  Đây là sản phẩm biểu trưng cho sự tiến hóa trong thế giới Pokémon. Có 2 vị kẹo gum là vị dưa lưới và vị dâu. Sẽ rất bất ngờ, nếu bạn ăn 2 vị này với nhau, vị sẽ được chuyển thành vị dưa hấu.

  Let’s enjoy this magic!

  Thật bất ngờ, khi bạn ăn 2 vị kẹo này với nhau, chúng sẽ được chuyển thành vị dưa hấu.

  Let’s enjoy this magic!

Pokémon TM

© 1997 Nintendo, Creatures, GAME FREAK, TV Tokyo, ShoPro, JR Kikaku. © Pokémon.
TM và ®️ đều là nhãn hiệu của Nintendo.
Bản quyền được cấp phép sử dụng bởi công ty Go Go Entertainment.