01Khu vực Vệ Sinh An Toàn
Thực Phẩm
Bên cạnh đó, chúng tôi còn kiểm tra sản phẩm bằng máy dò kim loại trong suốt quá trình sản xuất
-
Không được đem theo những vật dụng có khả năng lẫn vào sản phẩm (Vd: nhẫn, đồng hồ, kẹp tóc, ...)
-
Đi qua buồng thổi khí trung gian air-shower, xoay người để vòi gió mạnh loại bỏ tóc và bụi.
-
Dùng cây lăn bụi để kiểm tra lại một lần nữa, tránh tóc hay bụi còn sót lại.
-
Dùng nước rửa tay có chứa cồn vệ sinh tay và ngón tay cẩn thận. Chúng tôi luôn khử trùng mỗi khi bước vào nơi sản xuất.
02Khu Sản Xuất
Kẹo Cao Su
Kẹo cao su được chế biến từ nguyên liệu nào?
~ Những nguyên liệu dùng để làm ra kẹo cao su ~
Nguyên liệu chính để làm kẹo cao su được liệt kê bên dưới. Bằng cách kết hợp các nguyên liệu với nhau chúng ta có thể tạo ra được sản phẩm kẹo cao su thơm ngon.
-
01Cốt gumquyết định độ dai của gum
Cốt gum vẫn tồn tại sau khi nhai. Tính chất cốt gum của từng nhãn hiệu quyết định độ dai và sự yêu thích khách hàng.
-
02Chất tạo ngọtquyết định vị ngọt
Bản thân cốt gum không có mùi vị. Chúng tôi thêm mùi vị cho gum bằng các chất tạo ngọt khác nhau. Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây Sồi Xanh giúp ngăn ngừa sâu răng.
-
03Chất tạo mùi hươngquyết định tính thơm nồng lên mũi
Chúng tôi bổ sung hương liệu để gia tăng tác dụng lên mũi của sản phẩm. Bạc hà là một loại thảo mộc tự nhiên có hương thơm mát quyện cùng tinh chất cô đặc từ trái cây giúp mùi vị kẹo gum đặc trưng đầy dễ chịu. Nhiều hương độc đáo đã được chúng tôi phối trộn các mùi khác nhau cho khách hàng thêm lựa chọn.
Tác dụng của kẹo cao su
Các tác dụng thường thấy sẽ được
liệt kê dưới đây:
-
01Giúp tăng cường
sự tập trungBằng cách nhai kẹo cao su, cơ hàm hoạt động kích thích não bộ tăng cường tuần hoàn máu lên não, khiến dây thần kinh hoạt động.
-
02Giúp thư giãn tinh thần
Nhai kẹo cao su sẽ kích thích tiết ra "Serotonin". Serotonin được gọi là "hormone hạnh phúc", mang đến sự thư giãn tinh thần và tĩnh tâm.
-
03Ngăn chặn hơi thở có mùi hôi
Nhai kẹo cao su sẽ kích thích lượng nước bọt tiết ra nhiều hơn thông thường nhiều lần, giúp chống khô miệng và tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng, từ đó ngăn chặn được việc hơi thở có mùi hôi.
-
04Giúp ngăn ngừa sâu răng
Sử dụng kẹo cao su không đường có chứa Xylitol sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.
*Những đặc tính trên có thể không có tác dụng trên tất cả mọi người.
Dây chuyền sản suất kẹo cao su
-
1Trộn
Phối trộn đường, hương liệu cùng cốt gum là bước tiên quyết cho độ mềm như ý của kẹo gum.
-
2Ép đùn
Chúng tôi ép, đùn hỗn hợp kẹo cao su và cán phẳng rộng ra bằng con lăn.
-
3Cắt
Sau đó cắt từng viên kẹo theo kích thước đã quy định.
-
4Bọc đường
Chúng tôi rưới si rô lên kẹo và hong khô. Bằng cách lặp lại hơn 80 lần, chúng tôi tạo ra được lớp phủ màu với hương vị thơm ngon cho kẹo cao su.
-
5Phòng ổn định Aging
Những viên kẹo này sẽ được làm mát trong phòng Aging một đêm. Nhờ công đoạn này, kẹo cao su sẽ có độ cứng và ngon hơn.
-
6Cân đầy túi và
đóng gói
-
9Cuối cùng, kẹo cao su của
chúng tôi được gửi đến
tất cả các bạn -
8Lên kệ hàng
-
7Gửi hàng
03Kẹo
Kẹo được làm từ đâu?
~ Nguyên liệu làm ra kẹo ~
Bằng cách kết hợp các nguyên liệu sau, Lotte đã cho ra đời những viên kẹo ngon lành.
-
01Syrup tinh bộtlàm nên “kết cấu viên kẹo”
Syrup tinh bột là thành phần cốt yếu để làm ra kẹo. Bằng loại syrup này, viên kẹo của chúng ta sẽ trở nên mịn và dễ ngậm.
-
02Đườnglàm nên “vị ngọt”
Đường là thành phần chính của kẹo, chúng tôi dùng một lượng đường vừa đủ để tạo độ ngọt vừa phải.
-
03Chất tạo hươngnhân tố tạo “mùi hương”
Chúng tôi dùng chất tạo hương để tạo mùi thơm, tất cả sẽ hoà trộn tạo nên hương vị đặc trưng. Nếu không có những tác nhân này thì kẹo sẽ chỉ có vị ngọt.
Công dụng của kẹo
Loại kẹo này có các công dụng như sau:
-
01Cung cấp dưỡng chất
Từ lâu, kẹo đã là sản phẩm có thể cung cấp năng lượng một cách nhanh chóng cho cơ thể.
Nhưng ngày nay, kẹo còn có thể cung cấp thêm nhiều dưỡng chất khác như Vitamin và các khoáng chất, điển hình là SukuSuku -
02Giữ ẩm khoang miệng
Nước bọt sẽ tiết ra khi bạn ngậm kẹo. Nhờ vậy miệng và cổ họng sẽ được giữ ẩm
*Những công dụng trên có thể không có tác dụng với tất cả mọi người.
Quy trình sản xuất kẹo
-
1Trộn nguyên liệu thô
Khuấy trộn hỗn hợp syrup tinh bột và đường,vv..
-
2Đốt nóng và phân giải
Thực hiện trong nồi chân không sẽ giữ lại được hương vị của kẹo.
-
3Hoà trộn chất tạo hương và các chất khác
Cho chất tạo hương để tạo ra mùi vị thơm ngon cho kẹo.
-
6Đóng gói
-
5Làm lạnh
Làm lạnh để kẹo không bị chảy nhão
-
4Đổ khuôn
Tạo hình để viên kẹo có hình dạng ngon mắt
-
7Đo lường và đóng gói
-
8Kiểm tra kim loại và định lượng
-
9Đóng thùng
-
12Cuối cùng, sản phẩm sẽ
đến tay quý khách hàng -
11Phân phối đến cửa hàng
-
10Vận chuyển
04Socola & Bánh quy
Socola
Được làm từ đâu? ~ Các nguyên liệu làm ra socola ~
Những nguyên liệu chọn lọc này là bí quyết giúp socola của chúng tôi chinh phục khẩu vị hàng triệu người tiêu dùng
trên toàn cầu.
-
01Cacao nguyên chấtcho vị đắng & hương thơm
Chúng tôi chiết lấy vị đắng của socola và hương thơm nguyên chất từ ca cao thô. Ca cao nguyên chất được làm bằng cách rang lên và nghiền thành bột hạt ca cao lên men và sấy khô sau khi lột vỏ. Chúng ta có thể lấy bơ ca cao và bột ca cao từ ca cao nguyên chất này.
-
02Bơ ca caokết cấu giòn & tan chảy trong miệng
Bơ ca cao đóng vai trò to lớn trong việc tạo ra kết cấu giòn nguyên chất của socola và tan chảy trong miệng. Bơ ca cao được chiết xuất từ chất béo thực vật có trong ca cao nguyên chất. Chất béo này chiếm phần lớn khối lượng ca cao nguyên chất(khoảng 55%)
-
03Bột ca caotạo hương vị & màu sắc
Bột ca cao được sử dụng nhiều trong chế biến đồ uống hương ca cao nói chung. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm socola & tạo màu.
-
04Đườngcho vị ngọt
Vì nếu chỉ có ca cao nguyên chất, thì sẽ không có vị ngọt mà còn rất đắng. Nên chúng tôi thêm đường vào để tạo độ ngọt.
-
05Nguyên liệu
thông dụngcho vị dịu nhẹVới nguyên liệu thường dùng trong cuộc sống, chúng tôi có thể làm giảm vị đắng và sự cô đặc, làm cho socola có vị dịu hơn. Chúng tôi sử dụng các loại bột thân thuộc hàng ngày (hầu hết là sữa bột nguyên chất hoặc sữa bột không béo) vào socola hầu như không có nước.
Tác dụng của socola
Cacao polyphenol chứa trong socola có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn ...
Một số tác dụng chung được liệt kê dưới đây.
-
01Giảm huyết áp
Cacao polyphenol có thể giúp mở rộng mạch máu.
-
02Ngăn ngừa xơ cứng động mạch
Cacao polyphenol có thể giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch. Bởi vì nó có tác dụng chống oxy hóa để ngăn chặn oxit cholesterol LDL là một trong những nguyên nhân của xơ cứng động mạch.
-
03Phòng chống
lão hóa daCacao polyphenol có thể giúp ngăn ngừa lão hóa da. Với tác dụng chống oxy hóa của các polyphenol cacao, hoạt động của hoạt chất oxy sẽ làm giảm lão hoá da, và nó rất hữu ích cho các vấn đề về da.
-
04Phòng chống
sâu răngCacao polyphenol có tác dụng khử trùng. Vì vậy, nó làm giảm hoạt động của vi khuẩn trong miệng. Nhưng socola có chứa carbohydrate, vì vậy điều quan trọng là đánh răng và nhai kẹo cao su Xylitol sau khi ăn.
*Những đặc tính trên không phải được áp dụng cho tất cả mọi người.
Bánh quy
Bánh quy được làm từ đâu?
~ Những nguyên liệu để làm bánh quy ~
Bằng tất cả trái tim cùng phương pháp sản xuất kết hợp độc đáo, mỗi chiếc bánh quy của chúng tôi luôn chuẩn vẻ ngoài, trọn vị ngon.
-
01Bộtthưởng thức hương thơm của bột bánh
Có rất nhiều loại bột với hàm lượng protein chứa trong đó. Thông thường chỉ sử dụng các loại bột thích hợp, ví dụ như bột chứa nhiều protein dùng để làm bánh mì và mì, và bột chứa một ít protein dùng để làm bánh quy và bánh kem.
-
02Đườngvị ngọt
Đường không chỉ tạo vị ngọt cho bánh quy mà còn làm kết cấu mềm mại và tạo độ láng bóng.
-
03Dầu và chất béokết cấu mềm
Dầu và chất béo shortening được làm từ dầu thực vật là điều cần thiết cho kết cấu giòn. Chúng không chỉ được sử dụng cho bánh bích quy mà còn dùng rộng rãi ở bánh mì vv…
-
04Sản phẩm
hàng ngàydinh dưỡng và hương vịCác sản phẩm hàng ngày (sữa, sữa gầy, sữa cô đặc, bơ vv ..) và trứng có hàm lượng dinh dưỡng cao. Với những nguyên liệu này, chúng ta có thể tăng hương vị và vị ngon hơn.
Tác dụng của bánh quy
Một số tác dụng chung sẽ đươc liệt kê dưới đây.
-
01Bổ sung dinh dưỡng
Bánh quy là thực phẩm giàu dinh dưỡng bởi vì nó chứa “carbohydrate”, “protein”, “chất béo”, “vitamin A, B1, B2”, “khoáng chất” từ bột mì và trứng, sữa,…
Dây chuyền sản xuất
Koala’s March
-
1Máy trộn
Bắt đầu là việc làm ra bột bánh quy ngon. Với máy trộn với công suất lớn, có thể làm cho hơn 100kg bột.
-
2Hệ thống cắt
Khối bột được cắt thành từng khối 16kg cho quy trình tiếp theo.
-
3Hệ thống cán
Với con lăn lớn, bột nhào được cán thành dải bột dài hẹp.
-
6Lò nướng
Trong lò nướng với hàng chục mét, bánh quy Koala's March được nướng với thời gian dài. Chúng tôi điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ trong lò dựa theo trạng thái bột và theo mùa.
-
5Hệ thống đục lỗ
Những bánh bích quy Koala's March dễ thương như một trò chơi ghép hình đang chạy ra.
-
4Hệ thống in
Đây là hệ thống in nguyên bản. Với cách sử dụng trống quay có hình những nhân vật Koala dễ thương khác nhau, chúng tôi in những nhân vật này lên bột bằng mực caramel.
-
7Kiểm tra
Kiểm tra xem có một số bánh quy nào bị cháy hay không,v.v.. bằng mắt thường.
-
8Hệ thống bơm socola
Chúng tôi bơm socola từ phía sau bánh quy để không phá vỡ hình dạng đáng yêu của Koala. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một cây kim mỏng như kim tiêm, vì vậy có lỗ rất nhỏ ...
-
9Làm lạnh
Sau khi bơm socola, bánh quy được làm lạnh và trở thành món bánh Koala's March thơm ngon.
-
12Hoàn thành
Sản phẩm Koala’s March được chạy đồng loạt qua dây chuyền dài vài trăm mét.
-
11Kiểm tra chất lượng
Chúng tôi thực hiện kiểm tra kim loại và kiểm tra số lượng ở đây bằng thiết bị cảm biến hiệu suất cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kiểm tra bằng cách xác nhận trực quan một lần nữa tại đây. Chúng tôi rất hiểu tầm quan trọng của việc kiểm tra chất lượng vì sự an toàn của quý khách hàng.
-
10Hệ thống đóng gói
Chúng tôi thực hiện đóng bao và thùng carton đồng loạt, và nhanh chóng với 100 hộp mỗi phút.